Đồ tập Aerobic, Yoga và dụng cụ tập

1- Đồ tập Aerobic, thể dục thẩm mỹ

Để tăng thêm tiện ích cũng như đáp ứng nhu cầu có được những trang phục đẹp, thoải mái và ưng ý cho Quý hội viên, TSF cung cấp một số sản phẩm về đồ tập, Aerobic, thể dục thẩm mỹ với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo của nhà cung cấp. Đồ tập phù hợp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong tập luyện cũng như bạn có thể cảm nhận được vóc dáng hoàn hảo của mình! 

Quý hội viên hoặc các bạn yêu thích  Aerobic và thể dục thẩm mỹ có nhu cầu vui lòng đến phòng tập để lựa chọn cho mình bộ trang phục mà mình ưng ý.

Đồ tập Aerobic - Thể dục thẩm mỹ
(Hình ảnh minh họa - Nguồn Internet)

2- Giầy, vớ, băng đô

Giầy tập, vớ, băng đô là những tiện ích không thể thiếu khi tập luyện, ngoài ra nó cũng giúp cho việc tập luyện trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn. CLB TSF cũng cung cấp một số mặt hàng về giầy, vớ và băng đô với chất lượng phù hợp và giá cả phải chăng. Lưu ý: CLB không  không bán giầy chính hãng, Quý hội viên có nhu cầu mua giầy chính hãng vui lòng liên hệ các shop thời trang hoặc cửa hàng chính hãng.

3- Thảm trải tập Yoga

CLB cung cấp thảm tập Yoga chất lượng phù hợp với giá phải chăng.
Khăn trải thảm tập Yoga
(Hình ảnh minh họa - Nguồn Internet)

4- Máy tập và các thiết bị tập

Hiện tại, CLB chưa cung cấp, mua bán máy tập và các thiết bị liên quan. Tuy nhiên, Quý khách hoặc Quý hội viên nào có nhu cầu, phòng tập sẽ liên hệ với nhà sản xuất, nhà cung cấp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ chị Thủy - 0918.765.546 - email: thuy.aerobic@gmail.com

Địa chỉ câu lạc bộ:
Thiên Sơn Fitness, ô số 4 lô A, đường TC2, Mỹ Phước 2, P. Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
ĐT: 0650.3556.199 - Hotline: 0918.765.546
www.thiensonfitness.com - Thiên Sơn Fitness Facebook - Thiên Sơn Fitness Twitter

Tin tức - Khuyến mãi

Chương trình quà tặng tháng 5

Chương trình bốc thăm trúng thưởng gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì. Giải nhất là voucher trị giá 400.000 VND, giải nhì voucher trị giá 200.000 VND. Thời hạn voucher là 1 tháng; không được quy đổi thành tiền.

Chương trình Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật Quý hội viên trong tháng 5! Chúc các chị em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc! Quý hội viên sinh nhật trong tháng 5 sẽ nhận được một phần quà nhỏ từ Thiên Sơn Fitness.